Tinh nghệ nano

Tại sao lại chọn mua Curcumin Tinhbotnghea2z.vn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng. Có đến trên 85% cơ sở sản xuất hoặc đại lý bán sản phẩm đều là hàng đã trộn rất nhiều tạp chất. Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua tinh nghệ Curcumin ở đâu nguyên chất và uy tín hãy đến với Tinhbotnghea2z.vn mọi thắc mắc của các bạn sẽ được làm sáng tỏ.

Tinh nghệ nano
​- Khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi các bạn được sử dụng loại tinh bột nghệ 100% nguyên chất được trồng trên đât Thanh hóa. ( Thanh hóa là tỉnh trồng nghệ nổi tiếng nhất Việt Nam )
Sản phẩm chúng tôi có màu vàng tươi đặc trưng, rất bắt mắt. Bạn có thể dùng tay để kiểm tra độ mịn của sản phẩm.
Tại Tinhbotnghea2z.vn , sản phẩm của chúng tối được sản xuất dựa trên một dây chuyền máy móc hiện đại và khép kín đảm bảo vệ sinh an toàn và giữ được hàm lượng Curcumin cao trong tinh bột nghệ.
Các chính sách: Chính sách bảo hành; Chính sách đổi trả; Hướng dẫn mua hàng; Hướng dẫn thanh toán; Bảng giá vận chuyển toàn quốc được nhân viên chúng tôi tư vấn nhiệt tình 24/7.
Lời kết: Các bạn còn chờ đợi gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0904.033.892 để được tư vấn cụ thể. Hoặc các bạn có thể đến trực tiếp tại địa chỉ công ty.
Cơ sở 1: Số 10 ngõ 294 Bạch Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Cơ sở 2: Lộc Tân – Hậu Lộc – Thanh Hóa