Gậy tự sướng

Cấu tạo gậy tự sướng

Trong thời buổi công nghệ điện thoại càng ngày càng phát triển như hiện nay thì các bạn trẻ đang phát điên lên với công nghệ chụp ảnh tự sướng đó chính là gậy tự sướng. Vậy thiết bị có cấu tạo như thé nào chúng ta cùng theo dõi qua bài viết dưới đây nhé.

Gậy tự sướng
Gậy tự sướng

Gậy tự sướng: Dụng cụ hỗ trợ tự chụp hình bằng điện thoại di động bằng cách đặt một điện thoại thông minh hoặc máy ảnh vượt ra ngoài phạm vi bình thường của cánh tay. Sản phẩm đã được liệt kê trong danh sách 25 phát minh tốt nhất của tạp chí Time năm 2014 và được giới trẻ rất ưa chuộng.

Cấu tạo:

Cây gậy hỗ trợ tự chụp ảnh bằng kim loại có khả năng kéo dài được, với một tay cầm một đầu và một kẹp điều chỉnh ở đầu bên kia để giữ một điện thoại tại chỗ. Cây gậy có thể được kéo dài đến 1 mét, khi thu gọn chỉ khoảng 20 cm, trọng lượng khoảng 120g vì vậy rất tiện lợi cho người sử dụng. Tuy nhiên với chiều dài 1 mét, người chụp ảnh có thể dễ bị rung tay đi chụp ảnh.

Một số loại gậy có điều khiển từ xa, bluetooth hoặc wifi, cho phép người sử dụng quyết định thời điểm chụp ảnh, và có một gương phía sau xem màn hình để việc chụp ảnh tiện lợi thông qua các nút điều khiển ở một đầu tay cầm. Gây hỗ trợ tự chụp ảnh tích hợp được với đa số nhiều loại điện thoại thông minh phổ biến hiện nay.

Trả lời